Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 128
Năm 2021 : 2.185
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập thể cán bộ giáo viên trường Mầm non Nam Chính chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Tập thể cán bộ giáo viên trường Mầm non Nam Chính chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

        20/10 ngày Phụ nữ Việt Nam, là ngày để chúng ta tôn vinh vẻ đẹp, sự hiền hậu thủy chung của những người phụ nữ, những đóa hoa đẹp, một nửa thế giới của chúng ta. Người phụ nữ Việt Nam mang một nét rất riêng khác hẳn với những người phụ nữ trên thế giới đó là những người mẹ tảo tần sớm hôm nuôi con khôn lớn, người vợ dịu hiền giữ lửa chăm lo cho tổ ấm, người bà hiền từ yêu thương con cháu, người cô giáo nhẹ nhàng dạy bảo bên các em thơ…

      Hòa chung không khí vui tươi của ngày kỉ niệm, các cô giáo trường Mầm non Nam Chính cũng có rất nhiều hoạt động chào mừng ngày lễ để giáo dục các con biết sẻ chia, biết cho đi yêu thương để nhận lại sự ấm áp. Trong ngày 20/10 để các con có thể tự tay mình làm lên các món quà tặng người mẹ người bà thân yêu, các cô đã hướng dẫn để các con tự tay làm ra các sẩn phẩm là những bức bưu thiếp, hay những pho tượng mẹ ôm con thật ấm áp để tặng lại cho người mẹ, người bà, thân yêu của mình.

      Mỗi một ngày ở trường của các cô giáo là sự tảo tần với đàn con thơ với biết bao tính cách nhưng bằng sự yêu thương của mình các cô luôn hướng các con đến một chân trời đẹp là con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ. Và hôm nay ngày 20/10 cũng như bao ngày khác vẫn chăm sóc yêu thương con thơ, vẫn đảm đang trong sự nghiệp trồng người và đâu đó còn thấy các cô ánh nên niềm vui trong hội thi kéo co, tiếng cười, giọt nước mắt ánh lên niềm hạnh phúc khỏe để yêu nghề, khỏe để cống hiến, khỏe để cuộc đời tươi đẹp hơn.

        Người phụ nữ Việt Nam có lẽ luôn đẹp từ rất đời thường, chúc cho tất cả những người phụ nữ luôn tươi trẻ, luôn rạng rỡ và hạnh phúc mỗi ngày. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan